Post Masonry – Style 1

Artificial cultivation of “REISHI”. To harvest the high-quality Ganoderma lucidum – Yukio Naoi

From this view point, I may say that whoever cultivate Ganoderma lucidum and utilizing it, and cultivate it modestly and gratefully.

Làm rõ nghĩa lại Linh Chi là gì?

Khi bạn dùng nấm Linh Chi hoặc đang tìm hiểu về Linh Chi thì đây là điều quan trọng nhất bạn cần nắm rõ: Linh Chi là gì?

“All life lives for itself!” – Yukio Naoi

Xin giới thiệu các bạn ông ấy là Yukio Naoi người Nhật Bản, năm 1971 ông ấy cùng ông Zenzaburo Kasai đã nghiên cứu thành công cách nhân giống và cách trồng…

Cơ bản về thành phần hoá học và công dụng nấm Linh Chi

Hiện nay trong điều trị bệnh mạn tính người ta thường nhắc đến công hiệu nâng cao thể chất và khả năng thích ứng của cơ thể nhờ thuốc Y học cổ…

Hiểu cơ bản thêm về thượng dược Linh Chi

Loại thuốc thượng hạng đồng nghĩa với loại thuốc không gây tác dụng phụ, giúp tăng sức lực, kéo dài tuổi thọ, dùng lâu dài để bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Mà Linh Chi chính là “vua” của nhiều loại thuốc thượng hạng khác, kế đó mới là cây thuốc Nhân Sâm.

Linh Chi Đỏ là gì

Linh Chi Đỏ (Ganoderma lucidum, giờ là Ganoderma LingZhi), thường được gọi là Reishi trong tiếng Nhật, LingZhi trong tiếng Trung Quốc, là một loại nấm thảo dược được biết đến với những…

Questions & Answers about Reishi (Linh Chi or Lingzhi)?

Researchers have identified that water-soluble polysaccharides are one of the active ingredients found in Red Reishi that have anti-tumour, immune modulating and blood pressure lowering effects.

What is Linh Chi (Lingzhi or Reishi)?

Linh Chi (Ganoderma lucidum* or/and Ganoderma Lingzhi in now!?) in Vietnamese, commonly known as Ling Zhi in Chinese, Reishi in Japanese is a herbal mushroom known to have miraculous health benefits.

Mùa Hoa Mùa Người

Vàng mai, vàng nắng, vàng xuân
Bình yên một sáng, bâng khuâng một chiều!

Hình tượng con trâu trong các nền văn hóa

Một số dân tộc theo Phật giáo ở phương Đông có nhiều câu chuyện về con trâu, mượn hình ảnh loài vật này để nói về triết lý, văn hóa, đạo lý sống, đó là tự chăn bản thân, tự chăn tâm ngã như thể đang thuần phục một con trâu.

Nghiên cứu bất ngờ về lỗ hổng tạo nên vòng xoáy bất tận của bệnh sốt rét

Có một ngôi làng ở Uganda, nơi mỗi người dân đều bị muỗi nhiễm ký sinh trùng đốt 310 lần mỗi năm. Với COVID-19, bạn có thể đã biết đến hai khái…

Cứ mỗi giây, có 3,8 triệu tế bào trong cơ thể phải chết đi để bạn được sống

Vậy trong cả cuộc đời, có bao nhiêu tế bào đã lặng lẽ sinh ra và chết đi, chỉ để phục vụ cuộc sống của bạn một cách trung thành?