Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA LINH CHI KHANG NAM

Khi sử dụng dịch vụ của LINH CHI KHANG NAM tại website “www.linhchikhangnam.com”, cảm ơn quý khách đã tin tưởng cung cấp thông tin của quý khách cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là trách nhiệm nghiêm túc và chúng tôi luôn nỗ lực bảo vệ thông tin của quý khách. Đương nhiên, quý khách toàn quyền kiểm soát thông tin của mình.

1. Nội dung dữ liệu thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu tại website “linhchikhangnam.com” bao gồm:

 • Tên đăng nhập;
 • Mật khẩu đăng nhập;
 • Địa chỉ khách hàng;
 • Số điện thoại;
 • Địa chỉ Email.

Những thông tin này quý khách hàng cần thiết phải cung cấp khi đăng ký và sử dụng dịch vụ của “linhchikhangnam.com”. Mục đích của việc cung cấp thông tin là vì chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận, đảm bảo quyền lợi cho quý khách khi quý khách đăng ký dùng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm về lưu giữ và bảo mật các hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và cả hộp thư điện tử của mình. Bên cạnh đó, quý khách còn có trách nhiệm thông báo kịp thời cho “linhchikhangnam.com” về các hành vi sử dụng trái phép, vi phạm bảo mật để chúng tôi có biện pháp giải quyết thích hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website “linhchikhangnam.com” sử dụng thông tin của quý khách cung cấp nhằm:

 • Cung cấp các dịch vụ của “linhchikhangnam.com” đến quý khách hàng;
 • Gửi các thông báo về những hoạt động trao đổi thông tin giữa “linhchikhangnam.com” và quý khách hàng;
 • Liên lạc và giải quyết với quý khách trong các trường hợp đặc biệt;
 • Phòng ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của quý khách hoặc những hoạt động giả mạo quý khách hàng giao dịch với “linhchikhangnam.com”.

3. Thoả thuận tương tác thông tin

Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của quý khách hoặc tự quý khách đăng nhập vào tài khoản và thực hiện hủy bỏ. Các trường hợp còn lại, thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối trên máy chủ của website “linhchikhangnam.com”.

Quý khách có quyền kiểm tra, cập nhật hoặc điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản, sau đó chỉnh sửa các thông tin. Quý khách hàng cũng có thể nhờ “linhchikhangnam.com” hỗ trợ quý khách vấn đề này.

Quý khách có quyền gửi các khiếu nại về vấn đề lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến quản trị viên của website “linhchikhangnam.com”. Khi tiếp nhận, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ với quý khách hàng để phản hồi và hướng dẫn quý khách khôi phục và bảo mật lại các thông tin.

Quý khách không có quyền cố ý phá hoại hệ thống website “linhchikhangnam.com” bằng cách hành vi như phát tán mã độc, spam link, tác động mã nguồn… cũng như những thủ thuật công nghệ thông tin gây hại khác.

Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác, cung cấp những thông tin của quý khách cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu liên quan Pháp luật nếu xảy ra khiếu nại.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng

Thông tin của quý khách trên website “linhchikhangnam.com” được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân chung theo quy định về luật Internet liên quan sở tại. Việc thu thập và sử dụng thông tin phải được sự đồng ý của quý khách, trừ các trường hợp pháp luật có quy định khác.

Website “linhchikhangnam.com” khẳng định:

 • Không tự ý chuyển giao, tiết lộ hay cung cấp cho bên thứ ba nào vì mục đích thương mại về thông tin của quý khách khi không có sự cho phép, đồng ý từ phía quý khách hàng.
 • Trường hợp máy chủ lưu trữ các thông tin bị mất thông tin của quý khách hàng do hacker tấn công, chúng tôi có trách nhiệm thông báo cho các cơ quan chức năng điều tra và có giải pháp xử lý kịp thời. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thông báo cho quý khách hàng được biết về sự việc xảy ra.
 • Chúng tôi bảo mật tuyệt đối các giao dịch trực tuyến của quý khách tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn đặt tại đơn vị chủ quản máy chủ lưu trữ của website “linhchikhangnam.com”.

Trên đây là chính sách mà LINH CHI KHANG NAM tại website “www.linhchikhangnam.com” cam kết bảo mật thông tin cho quý khách hàng.

Chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Trân trọng.